Xử lí như thế nào khi đồng hồ đeo tay mất núm chỉnh

Trong quá trình đồng hành cũng những người chủ của mình những mẫu đồng hồ đeo tay cũng có những lúc bị thiếu đi phần chủ chốt của chính bản thân chúng.  Những va đập khi chẳng may bạn bị ngã hay vô tình bị rơi thì những rắc rối gặp phải với chiếc đồng hồ của bạn như: Vỡ kính bề mặt, méo vỏ vỏ bao bọc, trầy xước bề mặt kính,…

num-chỉnh-dong-ho

 

Cũng như con người chúng ta thì một chiếc đồng hồ cũng sẽ dễ dàng đổ bệnh khi chúng gặp những va đập hay sử dụng không đúng cách. Và trong vô số những trường  hợp thường hay diễn ra với chiếc đồng thì có những trường hợp khách làm mất núm chỉnh của đồng hồ.

num-chinh-dong-ho

 

=>> Núm chỉnh đồng hồ có những loại nào?

Tại sao núm chỉnh của đồng hồ rất dễ bị rơi như vậy

Những chiếc núm chỉnh của đồng hồ theo thiết kế có phần ren bên trong, trong quá trình sử dụng do những va đập thì những chiếc núm rất dễ bị rơi ra khỏi phạm vi căn chỉnh của mình. Đây thực chất không phải lỗ do thiết kế từ hãng mà do quá trinh sử dụng cả bạn gặp vấn đề do tác dụng rất mạnh.

 

num-chinh-dong-ho-3

 

Xử lí như thế nào nếu như núm chỉnh đồng hồ bị rơi

Tuy bé nhưng thiếu đi phần núm chỉnh thì chiếc đồng hồ của bạn cũng nguy hại rất nhiều, dù là đồng hồ chính hãng có chất lượng tốt những trường hợp như vậy vẫn có thể xảy ra bởi vậy, bạn cũng không nên quá lo ngại cho việc mất mát chi tiết này của chiếc đồng hồ. Khi xảy ra sự cố với núm chỉnh đồng hồ bạn chỉ cần đến trung tâm bảo hành đem theo đồng hồ dể nhân viên xác định được kích thước của núm chỉnh và dòng đồng hồ phù hợp nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *