Victorinox chính thức sở hữu thương hiệu dao quân đội Wenger Swiss

Thương hiệu dao quân đội Thụy Sỹ Wenger, có tuổi đời 111 năm, sẽ thuộc quyền sở hữu của Victorinox kể từ năm 2014.

đánh giá đồng hồ wenger | đồng hồ hiệu wenger | đồng hồ thụy sĩ wenger | đồng hồ nam wenger | đồng hồ wenger chính hãng | đồng hồ wenger nữ | đồng hồ wenger swiss military | thương hiệu đồng hồ wenger>>> Đồng hồ Wenger cực chất trong mùa thu tại: https://www.erawatch.vn/dong-ho-wenger/

Wenger, thương hiệu có trụ sở tại thung lũng Delemont tỉnh Jura, được thu mua bởi Victorinox năm 2005, đối thủ lớn của hãng có trụ sở tại Ibach, tỉnh trung tâm Schwyz Thụy Sỹ.
Victorinox cho biết quyết định sáp nhập thương hiệu dao Wenger để: xóa bỏ sự sao chép trong dây chuyền sản phẩm, đáp ứng nhu cầu thị trường tăng cao, và củng cố vị trí của hãng trên trường quốc tế.
Công ty Victorinox cũng cho biết bước đi chiến lược này sẽ không ảnh hưởng đến việc làm tại Wenger, với 248 nhân viên trên toàn thế giới, trong đó có 193 người làm việc tại Thụy Sỹ. Thêm vào đó, Wenger sẽ tiếp tục sản xuất dao dưới thương hiệu Victorinox.

>>> Đồng hồ nam đeo tay cực đẹp: https://www.erawatch.vn/dong-ho-nam/
“thương hiệu dao quân đội Thụy Sỹ không nên có sự chia rẽ đối với người dùng nói chung – chúng ta phải sửa chữa sự nhầm lẫn đó”, Urs Keiser, đại diện phía Victorinox cho biết, “thêm vào đó là sự cạnh tranh mãnh liệt đến từ các sản phẩm khác, và có 2 thương hiệu quân đội Thụy Sỹ là vấn đề. Cả 2 đều mang di sản của dòng dao quân đội Thụy sỹ. Rất nhiều khách hàng không thể phân biệt sản phẩm nào của Victorinox, sản phẩm nào của Wenger. Cùng với đó là sự cạnh tranh khốc liệt trên toàn cầu là lý do chúng tôi hợp tác và tập trung vào một thương hiệu duy nhất – Victorinox”

>>> Xem thêm đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng tại: https://www.erawatch.vn/dong-ho-thuy-sy/
Victorinox có tới 1900 nhân công, có trụ sở tại Ibach, được thành lập vào năm 1884, là nhà phát minh ra dao quân đội Thụy Sỹ đầu tiên, cho tới nay vẫn duy trì hoạt động của Wenger như là một đơn vị độc lập.
Victorinox sản xuất 25 triệu con dao một năm so với 2.2 triệu sản phẩm dao từ Wenger, cùng với đó là các mặt hàng dao bếp và dụng cụ nhà bếp.

Victorinox sẽ tiếp tục quy trình sản xuất của hãng Wenger tại Delemont, và mặt hàng này sẽ đều mang tên thương hiệu Victorinox. Wenger sẽ tiếp tục kinh doanh độc lập đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng Wenger và các sản phẩm bản quyền khác.

>>> Tham khảo thêm những mẫu đồng hồ nữ thời trang tại: https://www.erawatch.vn/dong-ho-nu/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *