Trong tầm giá dưới 5 triệu nên mua đồng hồ chính hãng thương hiệu nào

Khá đa dạng trong sự xuất hiện những thiết kế đồng hồ hiện nay. Dưới đây là một số gợi ý mua đồng hồ chính hãng trong tầm giá dưới 5 triệu bạn có thể tham khảo.

Những thiết kế đồng hồ mà chúng tôi gơi ý dưới đây có xuất xứ từ châu Âu  là những thiết kế được phân phối chính hãng tại Việt Nam.

 

đồng hồ Elixa thời trang

Đồng hồ Thụy Sỹ – Elixa

Thương hiệu đồng hồ Elixa đẹp chính hãng là một thương hiệu đồng hồ nữ giá rẻ thời trang đến từ tập đoàn R2 và hiện đang là một trong những thương hiệu đồng hồ nữ đang rất được yêu thích ở Châu Âu.

Với mức giá khá phải chăng ở trong khoảng 89-359 Euro và với 326 mẫu mã Elixa đẹp khác nhau phục vụ mục đích làm đẹp cho phụ nữ. Nói một cách khác, nguồn gốc đồng hồ Elixa, xuất xứ đồng hồ Elixa đến từ đất nước Thụy Sỹ nên bạn không cần phải băn khoăn chất lượng đồng hồ Elixa đẹp chính hãng có tốt không?

 

 

Đồng hồ Thụy Sỹ – Wenger

Vốn dĩ là tiền thân của một công ty chuyên sản xuất kim khí cho quân đội nên tất cả mẫu đồng hồ Wenger chính hãng đều được vận dụng  kỹ thuật chế tác kim loại truyền thống cũng như kỹ thuật đánh bóng, tạo vân xước, tạo màu làm nên linh hồn trong từng sản phẩm.

Wenger 01.1741.114

 

Với lịch sử 124 năm cung cấp kim khí cho quân đội Thụy Sỹ và nhà sản xuất dao hàng đầu chính là nền tảng vững chắc làm nên uy tín của hãng trong việc thiết kế ra những bộ vỏ đồng hồ bền bỉ nhất đúng như chất thép đã thấm nhuần trong huyết mạch của hãng.

Đồng hồ Đức – Reef Tiger

 

đồng hồ đức

Đồng hồ Reef Tiger hiện nay đang là mẫu đồng hồ có xu thế tìm kiếm nhiều nhất, bán chạy nhất bởi phong cách thiết kế đa dạng, giá tiền lại ở mức tầm trung phù hợp với túi tiền của anh em yêu thích đồng hồ, hoặc muốn tìm cho mình một chiếc đồng hồ cơ có mức giá phù hợp, độ bền cũng như bộ máy thuộc dạng tốt trong khoảng giá vừa phải.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *