Thương hiệu đồng hồ nữ nào có gía tầm trung đáng mua nhất

Là một trong những thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ có tên tuổi và nổi tiếng với những thiết kế đồng hồ có tính cách mạnh mẽ theo thiên hướng quân đội – Wenger được ưa chuộng bởi có giá thành hấp dẫn. Vốn xuất thân từ thương hiệu đồng hồ có những thiết kế mang tính quân đội nên nhiều tín đồ hiểu nhầm về thương hiệu Wenger chưa có những thiết kế đồng hồ nữ cho những cô nàng. Cập nhật nhanh chóng tình hình này Erawatch xin được thông báo tới khách hàng đó là hiện nay dã có những thiết kế đồng hồ dành riêng cho phái nữ. Những mẫu đồng hồ nữ của hãng cũng mang đầy đủ những đường nét tinh tế của chiếc đồng hồ thời trang.

 

dong-ho-nu-wenger

Tiếp cận với thương hiệu Wenger bạn có thể tìm hiểu về những thiết kế đồng hồ thuộc bộ sưu tập: Urban Donnissima, CITY VERY LADY, URBAN CLASSIC, và nhiều những thiết kế mạnh mẽ từ thiết kế dây cao su khác.

Về khoảng giá thì bạn có thể tiếp cận những mẫu đồng hồ của thương hiệu này từ mốc khởi điểm 3 triệu đồng với những mẫu đồng hồ dây cao su, dây da hay gía thành cao hơn bạn có thể sở hữu những mẫu đồng hồ dây kim loại.

 

dong-ho-nu

 

Về thương hiệu Wenger đây là một trong những thương hiệu nằm trong tập đoàn sản xuất đồng hồ lớn VICTORINOX được biết đến với thương hiệu sản xuất dao hàng đầu thế giới bởi vậy  về độ bền và chuẩn hãng thì đây là thương hiệu được lựa chọn đầu tiên dành cho những cô gái có mức tiền tầm trung. Hãng cũng là thương hiệu hiếm hoi tự tin đưa đến người tiêu dùng chế độ bảo hành 3 năm với những chi tiết do lỗi nhà sản xuất.

đồng hồ Thụy Sỹ Wenger

Hiện nay những thiết kế của thương hiệu cũng đáng có dấu hiện được sao chép về thiết kế từ những cơ sở sản xuất đồng hồ fake, bởi vậy để chọn lựa được chiếc đồng hồ chính hãng bạn nên đến địa chỉ chính hãng để mua hàng. Để có thể nhận được những chính sách bảo hành tốt nhất từ nhà cung cấp.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *