Tại sao nên mua đồng hồ chính chính hãng thay vì mua hàng “trôi nổi”

Tại sao chúng tôi đưa ra nhận định: Nên mua đồng hồ chính hãng thay vì mua hàng “trôi nổi” chính bởi vì có rất nhiều những tín đồ đồng hồ gặp phải tình cảnh trớ trêu ” tiền mất tật mang” . Rẻ nhưng chưa hẳn là rẻ, mua một chiếc đồng hồ mua hình thức xách tay hay hình thức tự order trên địa chỉ trang mạng có tiếng có chắc chắn được sự chính hãng của sản phẩm bạn mua hay không. Mua đồng hồ theo hình thức xách tay bạn được những lợi ích trước tiên đó là giá cả.

 

dong-ho-fake

 

Đồng hồ Thụy Sĩ xách tay được vận chuyển không chính thức qua đường nhập khẩu. Nguồn hàng hóa này giảm được chi phí thuế hải quan khi được đưa vào thị trường Việt bởi vậy những mặt hàng được mua theo hình thức này luôn luôn có chi phí rẻ hơn  hình thức hàng được phân phối theo hệ thống đồng hồ chính hãng.

phan-biet-dong-ho-fake

Mua hàng ai cũng sẽ mong muốn chất lượng mình nhận được là chính hãng tuy nhiên một thực tế rằng, ngay tại cả đất nước sản xuất ra những mẫu đồng hồ hàng giả, hàng fake vẫn còn tồn tại. Hàng xách tay mua tại đó cũng không tránh khỏi nguy cơ vấp phải hàng fake, bởi vậy nếu không thông qua hệ thống phân phối được ủy quyền thì khả năng mua phải chiếc đồng hồ fake của bạn vẫn tồn tại.

so-sanh-dong-ho

Tín đồ trên cộng đồng mạng so sánh giữa hai thiết kế đồng hồ chính háng và fake

Mới đây những tình trạng mua hàng trên những trang order cũng khiến cho nhiều tín đồ thời gian băn khoăn khi hàng nhận về khác hoàn toàn so với chất lượng do hãng cung cấp. Bởi vậy nếu không tin tưởng về những địa chỉ cung cấp thì bạn nên tới những hệ thống được ủy quyền để co sự lựa chọn tốt nhất.

trao-doi-giua-erawatch-va-thuong-hieu-wenger

Erawatch tự tin là nhà cung cấp sản phẩm chính hãng Thụy Sĩ

Là một trong những địa chỉ uy tín về đồng hồ Thụy Sĩ tại thị trường Việt Nam – Erawatch tự tin là nhà cung cấp tới khách hàng những sản phẩm chất lượng đúng chuẩn chất lượng swiss made. Đồng thời, Erawatch còn là địa chỉ có chế độ, chính sách bảo hành với tất cả những mẫu đồng hồ.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *