Sửa đồng hồ tại nhà “lợn lành thành lợn què”

Xem vài video qua mạng, nhiều tín đồ ngỡ tưởng có thể sửa đồng hồ ngay tại nhà  mà chẳng cần đến địa chỉ sửa chữa. Và sự thật sửa đồng hồ tại nhà “lợn lành thành lợn què”.  Thực tế bạn có sửa đồng hồ tại nhà hay không, hiểm họa ra sao bạn có thực sự lường được trước.

Cùng Erawatch điểm qua vài hiểm họa đến với những chiếc đồng hồ  được thầy đồ tại nhà.

 

Thay pin đồng hồ

 

Đồng hồ hết pin nhưng tín đồ mua pin về tự thay thế.

Thay pin đồng hồ tưởng chừng như đơn giản nhưng đôi khi lại rất rắc rối hơn bạn tưởng rất nhiều. Để thay được pin đồng hồ một cách hoàn hảo bạn cần có đủ dung cụ để có thể đảm bảo được  tính chống nước tuyệt đối cho đồng hồ.

Có rất nhiều tai hại từ việc thay pin tại nhà mà nhiều người dùng chưa thể lường trước.

 

Thay pin đồng hồ

 

1.Đồng hồ tháo ra nhưng không thể lắp được đáy vào được

Nhìn chiếc đồng hồ được gắn tạm vào khớp vặn sau đó gắn băng dính đeo tạm vài ngày. “Lợn lành thành què” chính những từ những chi tiết này cho thấy nhiều khi khách hàng rơi vào tình trạng dở khóc dỏ cười.

2. Đồng hồ bị vào nước sau khi thay pin

Hì hục tháo xong lắp vào nhưng đồng hồ bị ngấm nước, khi này thì không chỉ phả thay pin mà bạn còn mất tiền để thay thêm goăng chông nước.

3. Thay pin đồng hồ  không đúng chủng loại

Tự tìm mua pin về thay nhưng kết quả sau khi thay thế lại không thể hoạt động được bởi đồng hồ nguồn pin không tương xứng với thiết kế máy đồng hồ.

 

Thay pin đồng hồ

 

4.Hư mất nắp đáy của đồng hồ

Không đủ dụng cụ tháo lắp, bởi vậy nắp đáy ra được cũng là lúc bị hư nắp đáy. Trường hợp đồng hư nắp đáy rất khó có thể khắc phục bởi vậy mọi trường hợp khách hàng biến chiếc đồng hồ của mình hư hại.

 

Thay pin đồng hồ

 

Hiện nay chi phí thay pin đồng hồ cũng khá rẻ pin Nhật luôn rẻ hơn đồng hồ Thụy Sỹ mức giá thay pin cũng chỉ dao động ngưỡng 150-250 cho chiếc đồng hồ thay pin hoàn thiện.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *