Gợi ý mẫu đồng hồ nữ đẹp giá tầm trung cho cô nàng văn phòng

Thương hiệu đồng hồ Nobel không chỉ xuất hiện với những mẫu đồng hồ nam, mà đối với những thiết kế đồng hồ nữ cũng rất nổi trội. Bởi vậy Erawatch mong muốn gợi ý cho cô nàng văn phòng mẫu đồng hồ nữ đep giá tầm trung cho cô nàng văn phòng.

Thương hiệu đồng hồ Nobel cái tên không còn xa lạ với tín đồ nữ hiện nay, là cô gái thì một mình vẫn phải xinh đẹp và tìm cho mình thiết kế đồng hồ nữ vàng chính hiệu giá bao nhiêu cũng nên có một chiếc nhé các cô gái. Tâm lí mua hàng của người Việt chúng ta từ lâu đã hình thành nên câu hỏi đồng hồ mua đồng hồ ở đâu, giá bao nhiêu, đồng hồ đó của thương hiệu nào sản xuất được xuất hiện với tần xuất nhiều nhất trong những vấn đề mà tín đồ quan tâm. Và để cho tín đồ được biết thêm thông tin về chiếc đồng hồ này Erawatch có thêm những chia sẻ với tín đồ để có thêm thông tin về thiết kế đồng hồ sang trọng, được xuất xứ từ những năm 1903.

 

 

Quan tâm đến những thiết kế đồng hồ nữ vàng của thương hiệu Nobel nhiều cô gái có câu hỏi, đồng hồ Nobel được sản xuất của nước nào, và đồng hò nữ vàng thương hiệu Nobel có giá bao nhiêu. Hàng loạt câu hỏi về chiếc đồng hồ Nobel được đặt ra từ những tín đồ quan tâm về thương hiệu đồng hồ này.

 

dong-ho thương hiệu wenger

=>> Tham khảo bài viết cùng chuyên mục:

Để rõ thêm về lịch sử thương hiệu đồng hồ Nobel, đây là một thương hiệu đồng hồ được hình thành từ 1903.

Và đến nay trải qua 113 năm hình thành và phát triển thương hiệu ra đời và có nhiều thiết kế đồng hồ đẹp sang trọng dành cho tín đồ khắp thế giới. Những thiết kế đồng hồ được mạ vàng sang trọng, thương hiệu đồng hồ này được công nhận là thương hiệu đồng hồ có nhiều thành tựu minh chứng cho sự phát triển về thiết kế.

 

Đồng hồ nữ wenger

 

Thương hiệu đồng hồ được lắp ráp 100% tại Thụy Sỹ và thương hiệu đồng hồ nay hiện tại được Erawatch làm đại lý phân phối ủy quyền của hãng tại thị tường Việt Nam.Hiện tại thương hiệu đồng hồ Nobel được xuất hiện trên thị trường với 5 dòng đồng hồ và có nhiều phân khúc giá cho người dùng lựa chọn giá của thương hiệu phổ biến ở mức 300 – 2000 usd.

=>> Đừng bỏ lỡ kiến thức bổ ích về đồng hồ

Để hiểu rõ thêm về mức giá cụ thể của thương hiệu đồng hồ nữ vàng của Nobel bạn có thể đến địa chỉ của hàng của Erawatch tại hai điạ chỉ.

Địa chỉ 1: Số 100 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

Địa chỉ 2: Số 114 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội

Giá cơ bản của một thiết kế đồng hồ nữ vàng của Nobel ở mức khởi điểm trên 7 triệu đồng, ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều mẫu đồng hồ của hãng với mức giá cao hơn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *