Giải đáp mẫu đồng hồ Chronoswiss có phải đồng hồ Thụy Sỹ

Có rất nhiều thắc mắc về xuất xứ của mẫu đồng hồ mang tên Chronoswiss rằng chúng có thuôc xuất xứ đồng hồ Thụy Sỹ hay không. Có lẽ với những người yêu thích đồng hồ Thụy Sỹ  thì việc phân biệt được xuất xứ đồng hồ là điều dễ dàng những đối với một số những tín đồ là người mới chơi đồng hồ thì những thông tin này vẫn còn hạn chế bởi vậy có rất nhiều người yêu đồng hồ sẽ thắc mắc và đặt ra câu hỏi đồng hồ nam Chronoswiss liệu có phải là đồng hồ được xuất xứ từ Thụy Sỹ?

 

dong-ho-duc-chronoswiss-2 dong-ho-duc-chronoswiss-3

 

Trên thực tế thì mẫu đồng hồ đeo tay này lại có xuất xứ từ người “anh em” đồng hồ Thụy Sỹ đó là Đức. Và hơn thế chúng cũng có vị trí nằm trong danh sách các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng của Đức.Vị trí trụ sở của những  mẫu đồng hồ đeo tay Chronoswiss có trụ sở chính tại Thuỵ Sỹ, ngay đến cái tên của hãng cũng liên quan đến quốc gia này. Tuy nhiên không đưa Chronoswiss vào danh sách các thương hiệu Thuỵ Sỹ mà chúng vẫn là thương hiệu được niêm yết theo quốc gia sản xuất là Đức?

 

chronoswiss_regulateur

dong-ho-duc-chronoswiss-2

Lý do rất đơn giản, trước khi đặt trụ sở tại Thụy Sỹ, thương hiệu đồng hồ tương đối trẻ này được thành lập tại Muchen, Đức vào năm 1983. Ngay từ khi bắt đầu, Chronoswiss đã bắt tay vào sản xuất đồng hồ hạng sang và cực kỳ phức tạp. Loại đồng hồ đầu tiên mà hãng tập trung vào sản xuất là đồng hồ cơ khí, sau đó là những đồng hồ có cấu tạo vô cùng phức tạp và chi tiết. Thực tế, họ đã làm tốt đến mức Chronoswiss được coi không chỉ là một thương hiệu đồng hồ xuất sắc, mà còn là một trong những nhà sản xuất trấn hưng lại ngành đồng hồ cơ khí. Không thua kém những mẫu đồng hồ Thụy Sỹ.

 

dong-ho-duc-chronoswiss

 

Với tên tuổi những mẫu Chronoswiss cũng tung ra nhiều sản phẩm với các mức giá khác nhau để phục vụ cho nhiều đối tượng khách hàng. Những sản phẩm của hãng phân bổ ở ngưỡng giá từ 1.000 USD đến vài chục nghìn USD cũng có. Chắc chắn bạn sẽ mua được một chiếc Chronoswiss ưng ý mà vừa túi tiền của mình. Để mua những mẫu đồng hồ chất lượng bạn nên đến những địa chỉ đồng hồ uy tín để chọn lựa.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *