Giải đáp đồng hồ Longines của nước nào?

Cùng đi tìm lời giải cho câu hỏi đồng hồ Longines của nước nào, mặc dù đây là thương hiệu đồng hồ nổi tiếng nhưng chưa chắc ai cũng biết đến xuất xứ của nó
 đồng hồ Longines của nước nào

Đồng hồ Longines của nước nào? Có thể bạn sẽ không ngạc nhiên khi nhận được câu trả lời Thụy Sỹ chính là nơi khai sinh ra hãng đồng hồ đình đám này bởi thương hiệu này đã rất nổi tiếng, dù không thể khẳng định chắc chắn nhưng bạn vẫn có thể đoán trước được điều này.

>>Những mẫu đồng hồ chính hãng mới ra năm nay bạn có thể xem tại đây: https://www.erawatch.vn/dong-ho-thuy-sy/

Xuất xứ đồng hồ Longines

Đồng hồ Longines xuất xứ từ ngành đồng hồ Thụy Sĩ, ra đời năm 1832. Hiện nay, Omega, Tissot, Hamilton,  Longines đều là thương hiệu con của tập đoàn Swatch. Thương hiệu đồng hồ Longines cũng có lịch sử phát triển lâu đời với kinh nghiệm quý báu trong lĩnh vực chế tác đồng hồ.

>>>Tìm hiểu những kiểu dáng đồng hồ nam đang thịnh hành tại Việt Nam: https://www.erawatch.vn/dong-ho-nam/

Thực tế đã cho thấy thương hiệu đồng hồ Longines đã để lại cho di sản nhân loại những mẫu đồng hồ được xem là kiệt tác vượt thời gian. Khi biết được đồng hồ Longines của nước nào và đối chiếu với phong cách thiết kế, chất lượng sản phẩm của hãng đồng hồ này, bạn sẽ thấy được dáng dấp của ngành chế tác đồng hồ Thụy Sĩ trong mỗi sản phẩm của hãng Longines.

 

 đồng hồ Longines của nước nào

Thành quả của quá trình nghiên cứu sáng tạo không ngừng nghỉ đó là sự ra đời của hàng loạt những mẫu đồng hồ tuyệt tác. Longines dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường đồng hồ cao cấp của thế giới. Thương hiệu này giờ đây đã nổi tiếng tới mức người ta băn khoăn đồng hồ Longines của nước nào nhưng lại không ngạc nhiên khi biết câu trả lời về xuất xứ của nó.

>>>Có thể bạn quan tâm đồng hồ thời trang nữ Hà Nội mới nhất: https://www.erawatch.vn/dong-ho-nu/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *