Đồng hồ Movado mặt tròn dây da cao cấp

Đồng hồ Movado mặt tròn dây da tượng trưng cho sự chuyển động, xoay vần cũng đã giúp cho chính thương hiệu này gặt hái được sự thành công to lớn
Không chỉ nổi tiếng với bề dày lịch sử, kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tác đồng hồ hay những mẫu đồng hồ mang phong cách thiết kế ấn tượng, đồng hồ Movado còn nổi danh với thông điệp, giá trị tinh thần mà thương hiệu này luôn theo đuổi.

>>> Đồng hồ Wenger chính hãng tại: https://www.erawatch.vn/dong-ho-wenger/

Đồng hồ Movado mặt tròn dây da
Cách mà Movado thể hiện tinh thần “luôn luôn chuyển động”

Để chứng minh cho tinh thần, thông điệp chuyển động không ngừng nghỉ, Movado chọn cách tạo ra những những sản phẩm có chất lượng cao, độ bền bỉ vượt trội. Sự thay đổi, đổi mới về thiết kế, kiểu dáng, mẫu mã đồng hồ là yếu tố thứ hai đại diện cho sự chuyển động không ngừng của thương hiệu này. Đồng hồ Movado qua mỗi thời kỳ lại mang đậm dấu ấn, phong cách nổi bật của thời kỳ đó.

>>> Erawatch – đồng hồ Thụy Sỹ cho người Việt tại: https://erawatch.vn/

Đồng hồ Movado mặt tròn dây da
Đồng hồ Movado cao cáp ngày nay có kiểu dáng vô cùng đa dạng, từ những mẫu đồng hồ mặt tròn dây da, dây kim loại cho tới đồng hồ mặt vuông, đồng hồ lộ cơ,… đều mang dấu ấn thời đại, thể hiện sự vận động, chuyển động theo hơi thở thời đại.
>>> Xem thêm: https://www.erawatch.vn/blog/dong-ho-mat-tron-chon-sao-cho-phu-hop-va-noi-bat-nhat/
Kinh nghiệm chế tác đồng hồ đã khiến cho Movado trở thành thương hiệu sản xuất ra được những mẫu đồng hồ Movado vừa có chất lượng, vừa có tính thời trang, lại vừa có thông điệp ý nghĩa gửi gắm theo mỗi sản phẩm.

Xem thêm: https://www.erawatch.vn/blog/dong-ho-rolex-co-datejust-vang-18k-con-cung-nha-rolex/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *