Dẻo dai và đường nét đó chính là Emile Chouriet

Xuất hiện trên tay những nữ công trẻ tuổi, những thiết kế đồng hồ nữ của Emile Chouriet được biết đến với những chi tiết dẻo dai và đường nét. Mới đây tại cuộc thi dành cho những nữ vũ công lại thêm lần nữa xuất hiện những thiết kế đồng hồ nữ của Emile Chouriet.

 

đồng hồ Emile Chouriet

 

Cũng giống như Prix de Lausanne, nhà máy Emile Chouriet có cơ sở vững chắc của khu vực, nhưng có uy tín quốc tế. Nó dựa trên chuyên môn đồng hồ đã lọt vào dây của các thế hệ, và sản xuất trong sản xuất Geneva của đồng hồ được xuất khẩu trong những xứ sở khác. Không chỉ xuất hiện những mẫu đồng hồ nam có thiên hướng cổ điển mà những xuất xứ của đồng hồ nữ của hãng cũng là những cỗ máy đáng giá của cỗ máy thời gian.

Hơn nữa, Emile Chouriet rất coi trọng đến việc truyền tải kiến ​​thức và do đó hình thành nhiều watchmakers trẻ tại nhà máy của mình, để cung cấp cho họ các kỹ năng cần thiết để duy trì sự xuất sắc của đồng hồ mà hàng sản xuất ra. Những thiết kế của hãng có thể chưa xuất hiện những phiên bản đồng hồ giá rẻ, tuy nhiên về chất lượng để nhận xét về thương hiệu này thì hoàn toàn được đánh giá cao.

Ý tưởng hỗ trợ Prix de Lausanne và sự tham gia một cách vô lý vào việc hình thành một vũ công trẻ được sinh ra từ những giá trị chung của sự tinh tế, nghiêm khắc và dạy dỗ một niềm đam mê  . Một mong muốn đã trở thành nguồn tự hào lớn ngày hôm nay kể từ khi Emile Chouriet hiện là một trong những đối tác trong cuộc thi chính này.

 

Prix ​​de Lausanne 2018

Lauren Hunter, một nghệ sỹ ballet trẻ gốc Mỹ, đã giành giải thưởng Emile Chouriet, nhân dịp ấn bản lần thứ 45 của Prix de Lausanne năm 2017. Sau thành công này, cô gái trẻ đã có cơ hội để tham dự Trường Ballet Hoàng gia có uy tín ở London. © Gregory Batardon, PDL 2017.

 

dong ho nữ emile chouriet

Phát triển và không ngừng sáng tạo về những kiểu dáng thiết kế,  không chỉ hoạt động trong lĩnh vực riêng là đồng hồ những hoạt động của Emile Chouriet cũng tiếp cận tới với những nhiều hoạt động giải trí và có tầm quan trọng trên thế giới. Bởi vậy không xa lạ gì nếu như bạn thấy những thiết kế của hãng được xuất hiện trên nhiều phương tiện truyền thông.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *