Chi tiết nào đem lại tên tuổi của chiếc đồng hồ cao cấp Thụy Sỹ Emile Chouriet

Đồng hồ cao cấp Thụy Sỹ Emile Chouriet – thương hiệu đồng hồ có tiếng của Thụy Sỹ, được nhiều người biết đến không khiến cho những người hâm mộ tò mò bởi thương hiệu này  có gì hấp dẫn. Chi tiết nào khiến cho chiếc đồng hồ có tên Emile Chouriet được mệnh danh là sản phẩm đồng hồ cao cấp.

 

 

Có mặt trên thị trường với lịch sử phát triển hàng trăm năm, những chiếc đồng hồ của thương hiệu Emile Chouriet đặc biệt bởi chúng có những chi tiết được sản xuất do chính người cha đẻ của mình. Nếu như bắt gặp trước đó ở những thương hiệu đồng hồ khác đó là sự chế tác có kết hợp với những thương hiệu khác thì với đồng hồ cao cấp Thụy Sỹ Emile Chouriet, những chi tiết máy được cung cấp hoàn toàn do chính nhà sản xuất.

 

Emile Chouriet  được đặt tại thủ phủ của ngành đồng hồ là Geneve, hiện tại thương hiệu đã có thể  tự sản xuất balance wheel – bánh xe cân bằng , chi tiết quan trọng nhất của đồng hồ và cung cấp cho một số thương hiệu khác của Thuỵ Sĩ. Đây là bộ phận quan trọng nhất và phức tạp nhất của một chiếc đồng hồ cơ.

Hiện nay thương hiệu đồng hồ Emile Chouriet đã có mặt tại Việt Nam cung cấp bởi nhà phân phối Erawatch tại thị trường Hà Nội nói chung và tiếp cận tới thị trường đồng hồ cả nước.

 

Tiếp cận với dòng đồng hồ này bạn có được chính sách bảo hành toàn cầu là 2 năm và được sở hữu bộ máy In house  swiss made.Giá của những sản phẩm của thương hiệu Emile Chouriet giao động từ 15 triệu với máy cơ và vài chục triệu nếu bạn muốn sở hữu cỗ máy cơ.

Mô hình được ghi lại tại nhà máy sản xuất đồng hồ Emile Chouriet!

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *