3 mẫu đồng hồ Thụy Sỹ dây cao su Wenger siêu hot

Hãng Wenger không chỉ là thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ nổi tiếng với những mẫu đồng hồ thể thao mà Wenger còn có rất nhiều mẫu đồng hồ dây cao su cực hot. Hãy cùng chiêm ngưỡng những mẫu đồng hồ dây cao su cực đẹp sau đây.

đồng hồ Thụy Sỹ giá rẻ

Bài viết có thể xem thêm:

Kiến thức về đồng hồ Thụy Sỹ: https://www.erawatch.vn/dong-ho-thuy-sy/
Tìm hiểu đồng hồ Patek Philippe giá rẻ
Chiêm ngưỡng đồng hồ Tissot mạ vàng

Đồng hồ Thụy Sỹ Wenger dây caosu cho nữ

đồng hồ Thụy Sỹ

Mẫu đồng hồ Thụy Sỹ dây cao su đầu tiên Wenger dành cho các bạn là mẫu đồng hồ nữ có khả năng chống nước lên đến 100m. Với mặt đồng hồ được làm từ thép không gỉ và mặt kính đá saphia nên các nàng có thể vô tư diện mẫu đồng hồ này trong các hoạt động tập thể hay là đi hồ bơi để khoe những đường cong quyến rũ của mình. Màu xanh của dây đồng hồ hòa với màu xanh của nước biển hoặc nước hồ bơi sẽ tạo nên một sự hài hòa vô cùng.

Đồng hồ Thụy Sỹ Wenger dây cao su đen dành cho nam

đồng hồ Thụy Sỹ giá rẻ

Mẫu đồng hồ Thụy Sỹ dây cao su thứ hai mà Wenger dành cho các bạn là mẫu đồng hồ dành cho các chàng trai với màu đen chủ đạo mang lại sự huyền bí cùng tạo nên sự mạnh mẽ cho các chàng trai. Hơn nữa, mẫu đồng hồ này có giá khá rẻ, có thể xếp vào một trong những mẫu đồng hồ có giá mềm nhất trong những chiếc đồng hồ Thụy Sỹ.

Đồng hồ Thụy Sỹ Wenger dây cao su màu trắng

đồng hồ Thụy Sỹ cặp

Mẫu đồng hồ dây cao su thứ ba dành cho các bạn là mẫu đồng hồ Thụy Sỹ Wenger màu trắng có thể dành cho cả nam và nữ. Diện một đôi đồng hồ này làm quà tặng tình nhân để khẳng định chủ quyền cũng như khẳng định tình yêu đúng là không còn gì tuyệt vời hơn.

Những bài viết cùng chuyên mục có thể xem thêm:
Khám phá đồng hồ Rolex nữ hàng hiệu
Kiến thức phụ kiện dây da đồng hồ
Tìm hiểu đồng hồ Rolex giá

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *