292 Cầu Giấy địa chỉ bán đồng hồ Wenger rẻ nhất Hà Nội

Chẳng cần tìm đâu xa đến ngay Erawatch 292 Cầu Giấy là bạn đã có thể chọn lựa cho mình những thiết kế đồng hồ chính hãng của thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ Wenger.

Các thiết kế tiêu biểu của thương hiệu đồng hồ Wenger

Những mẫu thiết kế của đồng hồ Wenger luôn được chọn lựa là những mẫu đồng hồ có giá bình dân và chất lượng hoàn hảo. Khá quen thuộc với tầm giá chỉ trên 3 triệu đồng là bạn có thể sở hữu mẫu đồng hồ chính hãng. Về thương hiệu Wenger chắc hẳn sẽ không cần nhắc nhiều nếu như bạn là người chơi đồng hồ lâu năm.

wenger-01-1541-103-

 

Tuy nhiên nếu như bạn là người mới sử dụng đồng hồ bạn vẫn nên có chút thu thập về thông tin.

Thương hiệu đồng hồ Wenger chính hãng – tiền thân quân đội

Wenger là một thương hiệu xuất hiện trên thị trường từ năm 1893. Trước khi trở thành thương hiệu đồng hồ Wenger chính hãng thì đây là một công ty chuyên cung ứng vật dụng quân sự cho quân đội. Đặc biệt là những con dao kim loại sắc nhọn. Vận dụng bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực kim khí vào chế tạo đồng hồ, Wenger đã cho ra mắt hàng loạt mẫu đồng hồ Wenger chính hãng có độ bền chắc nhất, chất lượng nhất nhưng vẫn tạo cảm giác nhẹ nhàng trên cổ tay và đặc biệt giá thành lại rất phải chăng phù hợp với túi tiền của tất cả mọi người.
wenger 01-1043-1061
Với thu nhập ở khoảng 5-6 triệu đồng các bác hoàn toàn có thể mua được đồng hồ chính hãng của thương hiệu Wenger mà túi tiền vẫn có dư cho việc chi tiêu trong tháng.
Tất cả những thiết kế của thương hiệu Wenger đều có đầy đủ tại showroom Erawatch 292 Cầu Giấy. 
Là một nhà phân phối chính thức tại Việt Nam, Erawatch tự tin cung cấp những sản phẩm có chất lượng và bảo đảm nhất về xuất xứ. cũng như sự hợp lí về giá thành.
=> Tham khảo mức giá cho các sản phẩm đồng hồ Wenger chi tiết tại đây:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *